X คอปเตอร์สร้างเอง บินผาดโผน

มัลติโรเตอร์ สร้างเองได้ การบินแบบปกตินั้น บินได้แน่นอนอยู่แล้ว แต่ผมจะบินเจ้าสี่แขนลำผม แบบผาดโผน (Acrobatic) ให้ดูกัน ม้วนซ้าย ม้วนขวา ลังกาหน้า ลังกาหลัง ทำให้ดูครบเลย เอ็กซ์คอปเตอร์ลำผม บินพลิกตัว คลิปอย่างย่อ และมีสโลวโมชั่น youtube => http://www.youtube.com/watch?v=aR9NvWF8tNE เอ็กซ์คอปเตอร์ลำผม บินพลิกตัว คลิปฉบับเต็ม youtube => http://www.youtube.com/watch?v=2eLrVCg-yG4   กระทู้ X คอปเตอร์ บินพลิกตัว FLIP [ คลิกที่นี่ ]

สร้างอีกลำ Quad คอปเตอร์ Ver.2

Quad X คอปเตอร์ เวอร์ชั่น 2 ที่ผมสร้างขึ้นนี้ ลำนี้จะลงจอดง่ายกว่าลำแรก เนื่องจากขาสกีใช้ขาสกีลงจอดแบบเตี้ย และมีจุดเด่นอีกจุดคือ ใช้เพลทล่าง ที่มีลายปริ้นท์กระจายไฟแบ็ตไปยังสปีดทั้ง 4 ตัวได้ จึงเดินสายไฟแบ็ตง่ายขึ้นมาก และลำนี้มีน้ำหนักรวมเบากว่าลำแรก ลำนี้หนัก 920 กรัม ลำแรกหนัก 1380 กรัม ดูภาพและอ่านได้ที่กระทู้นี้เลยครับ http://9turbo.com/forum/showthread.php?47269 มาดูการบินครั้งแรก(First Fly) ของ Quad X คอปเตอร์ Ver.2 ลำนี้กัน แค่ครั้งแรก ก็มีหวาดเสียวแล้ว พอดีคอปเตอร์โดนลมบนหอบไปไกลหน่อยและสูงด้วย ผมเลยต้องพยายามดึงกลับมา ตื่นเต้นด้วย แล้วกลัวแบ็ตจะหมดด้วย เนื่องจากเวลาบินก็นานพอสมควรแล้ว เลยต้องมีการบินลงแบบฉุกเฉิน Post Read more ›

สร้าง QUAD-X คอปเตอร์

การสร้าง QUAD X คอปเตอร์ ด้วยตนเอง โดย สมิธ 9TURBO ของที่ต้องใช้ [คลิกที่นี่] วิธีประกอบ [คลิกที่นี่] คลิปวิดีโอ First Fly การบินครั้งแรกของคอปเตอร์ลำนี้ และเป็นการบินมัลติโรเตอร์ครั้งแรกของผมด้วย คลิปวิดีโอ Flight #2 เที่ยวบินที่ 2 บินให้สูงขึ้น

VRC PRO Nitro Buggy 1:8

VRC PRO ปล่อยรถบัคกี้น้ำมัน 1/8 ให้เล่นกันได้แล้ว เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2556 เวลาในเมืองไทย ประมาณ 23:30น ตอนนี้ มีสนามออฟโรด ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ให้เล่นกันได้หลายสนาม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บ VRC PRO ครับ => http://www.vrcworld.com/news.aspx?type=none&id=747 สำหรับท่านที่ใช้ 9TURBO RCUSB-RX3 กับ VRC PRO สามารถตั้งค่าโปรแกรม Joy2Key ให้รีโมทสั่งเติมน้ำมัน และเรียกมาแชลได้ โดยตั้งค่าตามในภาพนี้ เมื่อเบรครถในพิทเลน จะเติมน้ำมันทันที และเมื่อกดสวิทช์แชนแนล 3 จะเรียกมาแซล โดยที่ท่านไม่ต้องใช้คีย์บอร์ดเลยในระหว่างแข่งรถ

ทดสอบแบ็ต STARK 7.4V 6000maH 50C

การทดสอบ แบ็ตตารี่จากค่าย FLAZ รุ่น STARK 7.4V 6000maH 50C เป็นแบ็ตตารี่ ชนิด Li-PO มีจำนวนเซล 2 เซล, แรงดันไฟ 7.4 โวลท์ ความจุกระแสไฟ 6000 maH, ค่าตัวคูณการจ่ายกระแส 50 เท่า (50C) การทดสอบนี้ จะชาร์จด้วย เครื่องชาร์จ SPARK Z TOUCH เพื่อเป็นการทดสอบเครื่องชาร์จใหม่จากค่าย FLAZ นี้ไปด้วยกันเลย จากนั้นจะทำการดิสชาร์จ ด้วยเครื่องชาร์จ Nosram STEALTH TOUCH เพื่อเป็นการสอบเทียบมิเตอร์ และสามารถดิสชาร์จด้วยกระแสสูงสุดถึง Read more ›

เครื่องชาร์จ ทัชสกรีน SPARK Z TOUCH

เครื่องชาร์จรุ่นใหม่ ราคาน่าคบหา 2400 บาท จากค่าย FLAZ นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย Zoner Toy ใช้งานง่ายด้วยระบบทัชสกรีน ใช้นิ้วแตะที่หน้าจอเพื่อตั้งค่าต่างๆ ได้เลย ใช้สะดวก สามารถเสียบใช้กับไฟบ้าน 220VAC ได้เลย ไม่ต้องพ่วงกับสวิทชิ่งซัพพลาย ให้ยุ่งยาก ชาร์จแบ็ตได้หลายชนิด Li-Po, Li-Fe , Li-Ion , Ni-MH, Ni-CD, Pb แบบว่า…เครื่องเดียวครบเลย กระแสชาร์จจัดหนัก ได้สูงสุดถึง 10 แอมป์ เครื่องนี้ยังสามารถใช้ในการดิสชาร์จได้อีกด้วย โดยกระแสดิสชาร์จตั้งได้สูงสุดที่ 2 แอมป์ ของที่ให้มาในกล่องก็ตามในภาพนี้เลยครับ จุดสำคัญที่ผมแอบลุ้นอยู่ว่าเครื่องนี้จะมีไหม ซึ่งจุดนี้จำเป็นในการแข่งขัน เพื่อจะได้ไม่เสียเปรียบคู่แข่ง Read more ›

XT60 ปลั๊กใหม่ มาแรง

XT60 ผมชอบปลั๊กนี้มาก มันมีลักษณะทางกายภาพที่ดี สำหรับใช้กับแบ็ตตารี่หลักได้ดี รูปแบบการเสียบเหมือนปลั๊กกระสุน แต่ป้องกันการกลับขั้วได้แบบปลั๊กดีน แต่ผ่านกระแสได้ดีกว่าปลั๊กดีน สรุปว่า…แจ่ม

Huge RC Circuit – Grand Opening day

สนามรถบังคับ Huge RC Circuit ได้ทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2556 แขกผู้มีเกียรติ์ และบรรดานักแข่ง มาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย ด้วยบรรยากาศอบอุ่น แบบพี่น้องร่วมวงการ สนาม Huge RC Circuit เป็นสนามในร่มขนาดใหญ่ สามารถเล่นได้ทั้ง รถไฟฟ้า รถน้ำมัน และรถดริฟ ดำเนินงานโดย คุณสูริกานต์ ชัยเดชสุริยะ และภรรยา ผมได้ไปร่วมในงานเปิดสนามครั้งนี้ด้วย เชิญชมภาพบรรยากาศในงาน ได้เลยครับ [คลิปวิดีโอ] บรรยากาศในงาน และคำกล่าวแสดงความยินดี กับคุณสูริกานต์ และครอบครัวชัยเดชสุริยะ ในวันเปิดสนามอย่างเป็นทางการ (คลิก HD เพื่อความคมชัด) คลิปนี้แปลงมาจาก Read more ›

แกะกล่อง Kyosho BLIZZARD SR

รถตีนตะขาบจากค่าย KYOSHO วิ่งบนทราย ทางฝุ่น หรือหิมะ ขับเคลื่อนด้วย มอเตอร์ 2 ตัว ซ้ายและขวา มีเซอร์โวควบคุมใบตักให้ยกขึ้นและวางลงได้ ควบคุมด้วยวิทยุบังคับ 2.4Ghz ในกล่องมีมาครบ ทั้งตัวรถ วิทยุ มอเตอร์ สปีดคอนโทรล รีซีฟเวอร์ เซอร์โว ประกอบมาเสร็จจากโรงงาน ที่ต้องหาเพิ่มเองคือ แบ็ตตารี่ใส่รีโมท และแบ็ตตารี่ใส่ที่ตัวรถ เท่านั้นก็เล่นได้เลย คลิปสาธิตการทำงานของรถ Kyosho Blizzard SR รถสเกล RC ที่เป็นมากกว่าแค่คำว่า…ของเล่น

VRC PRO จ่ายครั้งเดียว $150Euro Full member ตลอดไป

VRC PRO ข่าวล่ามาเร็ว โปรโมชั่น “Premium Unlimited all-inclusive” $150Euro จ่ายครั้งเดียว เล่นแบบ FULL MEMBER ได้ตลอดไป ขยายเวลาถึง วันที่ 5 กรกฎาคม 2556 – UNLIMITED subscription period – Access to ALL cars, tracks, components and accessories – Access to ALL future releases – Access to Read more ›

VRC PRO เล่นฟรี ไม่จำกัดเดือน

VRC PRO เกมจำลองรถแข่งบังคับวิทยุ เปิดให้เล่นฟรี แบบไม่จำกัดเดือนแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ เปิดให้เล่นฟรีเพียง 1 เดือนเท่านั้น สมาชิกฟรี จะมีสนามฟรีให้เล่น 8 สนาม มีรถแบบ Spec ซึ่งไม่สามารถปรับแต่งอะไรได้มากนัก ให้ด้วย VRC PRO มีสนามแข่งทั้งหมดเกือบ 50 สนาม ซึ่งสมาชิกฟรี สามารถซื้อเพิ่มเติมได้ในภายหลัง รวมทั้งรถแบบ Pro และของแต่งต่างๆ ก็สามารถซื้อเพิ่มได้ สนใจ ไปที่เว็บไซต์นี้ได้เลยครับ http://vrcpro.com อย่าลืมใส่อีเมลผู้แนะนำเป็น 9turbo@gmail.com ไว้ด้วย ตอนสมัครสมาขิกนะครับ จะได้เครดิต 10vEURO ไว้ซื้อของในเกม ในครั้งแรกที่มีการซื้อของใน e-shop Read more ›

ถาดแม่เหล็ก ดีกว่าในการเก็บน็อตสกรู ระหว่างการทำรถ

เคยเจอปัญหา น็อตสกรู กระเด็นหาย ระหว่างการทำรถบ้างไหม ถาดแม่เหล็ก Fusion Part ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ สนใจติดต่อ Zoner Toy หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ได้เลยครับ ชุดคิท ประกอบด้วย ถาดอลูมิเนียมอโนไดซ์สีสดสวย, แผ่นชีทแม่เหล็ก, แผ่นรองถาด แผ่นชีทแม่เหล็ก แปะไว้ในถาดอลูมิเนียม กลายเป็นถาดแม่เหล็ก แปะแผ่นรองถาด ถาดแม่เหล็ก ยึดน็อตไว้ได้ แม้ถาดเอียงมากๆ

สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ควบคุม RC มี Telemetry

การทดลองที่ 2 การควบคุมอุปกรณ์ RC และระบบ Telemetry การควบคุมอุปกรณ์ RC ด้วย สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ และทดสอบระบบ Telemetry แสดงค่าแรงดันไฟเลี้ยงแผ่นควบคุม, อุณหภูมิมอเตอร์, รอบมอเตอร์ ควบคุม เซอร์โวเลี้ยว, สปีดคอนโทรล+บรัชเลสมอเตอร์, ชุดหลอดไฟ, เสียงแตร, เสียงท่อ/เสียงเครื่องยนต์ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ Lenovo A820 ใช้แอ็ป ที่ผมเขียนขึ้นเอง “ADT79 BT-RC” ส่งสัญญาณควบคุมด้วย บลูทูธ แผ่นควบคุม ผมดัดแปลงมาจากแผ่น 9TURBO RC Sound & Light ให้ทำหน้าที่รับสัญญาณบลูทูธ และควบคุมเซอร์โว สปีดคอนโทรล Read more ›

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เมื่อ 10 ปีก่อน

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เมื่อ 10 ปีก่อน ปี 2003, 2004 มิสเตอร์ Mike Reedy ได้จัดแข่ง Reedy ที่กรุงเทพ ประเทศไทย ปี 2003 สนาม RC CLUB(ปิดไปแล้ว) ปี 2004 สนาม RCS(ปิดไปแล้ว)น้องเบนซ์ ปพน แจ้งเกิดแม็ท Reedy นี้แหละ ใส่ชุดนักเรียนมาแข่ง สุดจริงๆ ผมเองได้เข้าร่วมแข่งใน Reedy ปี 2004 นับว่าเป็นแม็ทแข่งใหญ่ระดับอินเตอร์ แม็ทแรกในชีวิตการแข่งรถ RC ของผมเลย ตอนนั้นผมออก HPI PRO4 Read more ›

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เมื่อหกปีก่อน

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เมื่อหกปีก่อน ปี พ.ศ. 2550 (ค.ศ.2007)มีการแข่งขันที่เปี่ยมด้วยมิตรภาพที่เชียงใหม่ ยุคนั้น เป็นยุคของลูสเซล มอเตอร์แปรงถ่าน เสาชัก มาถึงเดี๋ยวนี้ นักแข่งหลายคนยังคงแข่งอยู่ หลายคนเลิกแข่ง ผมคิดถึงเพื่อนทุกคนครับ เมื่อหกปีก่อนเช่นกัน แม็ทแห่งเอเซีย HPI Challenge All Asia Final 2007 ปีนั้น แชมป์ออลเอเซีย ได้คะแนนทั้งทัวริ่งและดริฟสูงที่สุด เป็นคนไทย มีชื่อเล่นว่า ปริน (Krits) ท่านนี้เลิกเล่นไปหลายปีแล้ว เก่งทั้งทัวริ่งและดริฟเลย คลิปนี้ มีนักแข่งและแม็คคานิค ทั้งทัวริ่งและดริฟ ระดับตำนาน ก็หลายคน มีบางท่านได้เสียชีวิตไปแล้ว ดูในคลิป ย้อนนึกถึงวันวานกันนะครับ ส่วนภาพนี้ Read more ›

สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ควบคุมรถ RC ด้วยบลูทูธ

นี่เป็นการทดลองแรกของผมเกี่ยวกับการใช้ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ควบคุมรถบังคับวิทยุ ผมได้สร้างแอ็ปของผมเองสำหรับทำงานบนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ชื่อแอ็ปของผมคือ ADT79 JoyBlue RC ADT79 JoyBlue RC มีคุณสมบัติ ดังนี้ + ควบคุมผ่านบูลทูธ ด้วยระยะทาง ไม่เกิน 10 เมตร + 2 จอยสติ๊ก 4 แกนบังคับ จอย1 แกน X1 แกน Y1, จอย2 แกน X2 แกน Y2 + 8 ฟังก์ชั่นสวิทช์ ผมเพิ่มบูลทูธโมดูลขนาดเล็ก เข้ากับแผ่นควบคุมเสียงและแสง 9TURBO Read more ›

สินค้าใหม่ น้ำมันโช็ค Kasemoto

สินค้าใหม่ โดย Kasemoto น้ำมันซิลิโคน (Silicone oil) มีให้เลือก 3 เบอร์ #400, #500 และ #800 นำไปใช้ได้กับ โช็คน้ำมัน และเกียร์ดิฟน้ำมัน ขนาด 60 ml. (มิลลิลิตร) ใช้ได้จุใจ ฝาขวดเป็นแบบใช้หยด ใช้งานสะดวก

เสียงเครื่องยนต์และคุมหลอดไฟ โหมดแรลลี่

9TURBO RC Sound & Light FW V1.3 เพิ่มโหมด สำหรับรถแรลลี่ และเปลี่ยนเสียงสั่งคุมหลอดไฟจากเสียงแตร เป็นเสียง “เจี็ยบ-เจี๊ยบ” เสียงเหมือนรีโมทรถยนต์ คลิปนี้เป็นการสาธิต การใช้วิทยุบังคับ ควบคุมหลอดไฟทั้งระบบ ทั้งไฟหน้า ไฟท้าย ไฟโรลบาร์ ไฟห้องโดยสารหรือใต้ท้อง 9TURBO RC Sound & Light V1.3 Specification + Micro Controller control unit. + Changeable Sound data chip for change exhaust/engine Read more ›

เล่น VRC Pro ต้องมีอะไรบ้าง

ส่วนประกอบสำคัญในการเล่นซิมรถแข่ง VRC Pro คอมพิวเตอร์ ที่มีการ์ดจอแรงๆ ยิ่งถ้าเป็นชิพจอค่าย nVidia เช่นพวก GeForce จะดีมาก โน็ตบุคที่ชิพจอแรงๆ ก็เล่นได้ แต่ถ้าแค่ชิพออนบอร์ด เล่นไม่ได้นะ สเป็คโน็ตบุคตัวของผม ที่เล่นเกมทุกเกมในโลกใบนี้ได้อย่างไหลลื่น ดูเป็นแนวทางได้ครับ Brand: Lenovo รุ่น IdlePad Y470 (ซื้อมาปีกว่าแล้ว) CPU : Intel Core i7-2630QM 2.0-2.9GHz (i7 สุดยอดอยู่แล้ว) RAM : 8GB (แรมเครื่องเยอะมาก) VGA 3D : GeForce GT550M Read more ›

วัดรอบ RPM เครื่องยนต์เบนซิน RC

Sanwa MT4 และ M12 มีระบบ Telemetry หากรีซีฟของคุณคือ RX461 และ RX462 จะมีช่องเสียบสายเซ็นเซอร์ เมื่อใช้กับชุด 9TURBO MT4-Sensor คุณสามารถ วัดรอบ RPM และวัดอุณหภูมิได้ สายวัดรอบแบบสนามแม่เหล็กของ 9TURBO นอกจากจะใช้กับมอเตอร์บรัชเลสได้อย่างดีแล้ว ยังใช้กับเครื่องยนต์เบนซิน RC ได้อีกด้วย ดูการใช้สายวัดรอบ 9TURBO กับเครื่องยนต์เบนซิน ได้จากคลิปนี้เลยครับ การใช้ประโยชน์จากแม่เหล็ก 2 ชิ้นที่ขอบของพัดลมเครื่องยนต์สำหรับการทำงานของเครื่องยนต์ แม่เหล็ก 2 ชิ้นนี้จะใช้สำหรับตัวกำเนิดไฟฟ้าจุดระเบิด ตัวกำเนิดไฟฟ้าจุดระเบิด จะผลิตพัลส์ของไฟฟ้าแรงดันสูงสำหรับหัวเทียน ทำไม…สายวัดรอบ RPM ระบบสนามแม่เหล็ก 9TURBO Read more ›

กะทะและล้อ SPEEDLINE 2.2 by OOspeed

กะทะ และล้อดริฟ SPEEDLINE 2.2 โดย OOspeed กะทะล้อ ขนาดใหญ่พิเศษ เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.2 นิ้ว ล้อดริฟ มีทั้งแบบหน้าล้อมาตรฐาน และหน้าล้อมีแคมเบอร์ในตัว มีหลายแบบหลายสีให้เลือก หน้าล้อแบบต่างๆ ทั้งแบบมีแคมเบอร์ และแบบปกติ มีหลายสีหลายแบบให้เลือก สีโครเมี่ยมก็ยังมีนะ   คลิป รีวิว ยาง SPEEDLINE 2.2 เบอร์ต่างๆ โดยคุณ Mosfet ครับ SPEEDLINE 2.2 แบบต่างๆ ใกล้ที่ไหน ซื้อได้ที่นั่นเลยครับ มีต่อหน้า 2 …

ผู้ชนะ TITC 2013

การแข่ง TITC 2013 เมื่อวันที่ 22-24 ก.พ. 2556 สนาม RC Addict กรุงเทพ ผลการแข่งในรุ่น Modify เมน A 1st+TQ Atsushi Hara 2nd Jilles Groskamp 3rd Naoto Matsukura ผลการแข่งในรุ่น FWD และ F1 ทำให้คนไทยได้ร่วมยินดีกัน … ในรุ่น FWD ซึ่งเป็นรุ่นขับเคลื่อนด้วย 2 ล้อหน้า บอดี้แบบรถบ้าน ผู้ชนะเลิศ อันดับหนึ่ง เมน A Read more ›

ติดไฟใส่จอ MT4 มีตัวสั่นด้วย

ชุดคิท 9TURBO MT4-EL ชุดไฟแบล็คไลท์แบบออโต้ และชุดตัวสั่นแบบตั้งค่าสั่น/ไม่สั่นได้ => http://MT4EL.com/mt4-el.html ขั้นตอนการติดตั้ง 9TURBO MT4-EL กับรีโมท Sanwa MT4 => http://MT4EL.com/install.html หน้าตาชุดคิทในแพ็ค

ประกอบ XRAY XB4

การประกอบ … รถรุ่นใหม่ จากค่าย XRAY … บักกี้ไฟฟ้า XRAY XB4 : 1/10 LUXURY OFF-ROAD CAR 4WD สเกล 1/10 ขับเคลื่อน 4 ล้อ ระบบส่งกำลังด้วยเพลา มีต่อหน้า 2 …

2012 IFMAR 1/10 IC World Championship

แม็ทชิงแขมป์โลก IFMAR ประจำปี 2012 รุ่น รถน้ำมันทางเรียบ 1/10 ปี 2012 นี้ คนไทย มีน เวชรักษ์ เป็นผู้ชนะเลิศ ดีใจจริงๆ เลย น้องเจ็ม ชาวิท ก็ติด TOP10 ด้วย จบที่ 5 ของโลก มาแรงมากมายเลย น้องคนนี้ Event : 2012 IFMAR 1/10 IC World Champ Date : Nov 10-18, 2012 Track Read more ›

เครื่องชาร์จ Nosram Stealth Touch Evo

Nosram Stealth Touch Evo เป็นทั้งเครื่องชาร์จแบตตารี่ และดิสชาร์จได้ ในตัวเดียวกัน กระแสชาร์จสูงสุดตั้งได้ถึง 12 แอมป์ และกระแสดิสชาร์จตั้งได้สูงสุดถึง 20 แอมป์ วัดความต้านทานแบ็ต(IR)ได้ มีสัญญาณ ตรวจสอบ สปีด เซอร์โว มอเตอร์ และวัดรอบมอเตอร์บรัชเลสได้ …. ตัวเดียว…เอาอยู่ ตัวเครื่องมีช่องสำหรับวัดแผ่นเซ็นเซอร์ได้ด้วย แค่เอาสายเซ็นเซอร์มาเสียบ แล้วเอามือหมุนเพลามอเตอร์เอง เครื่องชาร์จ ที่มีดิสชาร์จกระแสสูงๆ และวัดค่าความต้านทานแบ็ต (IR) ได้ เราสามารถใช้ความสามารถนี้ นำมาคัดแบ็ตได้ด้วยนะ แบ็ตแรงๆ จะมีค่า IR ต่ำๆ การตั้งค่าต่างๆ ใช้ ทัชสกรีน อยากเลือกอะไร Read more ›

Stock Combo JuStock 13.5T HobbyWing

แกะกล่องชุดคอมโบ้ Hobbywing สปีด JuStock + มอเตอร์บรัชเลส XERUN 13.5T เซ็นเซอร์ + กล่องโปรแกรม ผมจัดมา 1 ชุด สำหรับใส่ซ้อมในรถ Huge FF11 คันผม ในรุ่น 2WD FWD เตรียมแข่งแม็ท TITC 2012 ชุดไฟชุดนี้ สเป็คเหมือนชุดไฟบังคับ ที่จะได้รับจากกรรมการในวันแข่งครับ กล่องชุดคอมโบ้ HobbyWing STOCK COMBO – JuStock Club Spec สปีด JuStock + มอเตอร์บรัชเลส XERUN Read more ›